fy: แทง บอล สด 888 - ดวอลเลยบอลสดไทยเวยดนามวนน

แทง บอล สด 888

2023-12-12 00:42:13

.แทง บอล สด 888 2.วอลเลยบอลไทยเบอร13 3.บอลยูฟ่า 4.ผลบอลทมชาตไทยเมอคน


China News Service, ฝูโจว, 10 ธันวาคม (Ye Qiuyun) "ภาษาเป็นกุญแจสำคัญที่สุดในการทำความเข้าใจประเทศ" ในวันที่ 10 มีการเปิดตัวงาน "การเล่าเรื่องภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษ" ครั้งที่ 4 ที่มหาวิทยาลัย Fujian Normal กระทรวง ฝ่ายการศึกษาของจีน หม่า เจี้ยนเฟย ผู้อำนวยการศูนย์แลกเปลี่ยนและความร่วมมือภาษาต่างประเทศจีนกล่าวว่ากิจกรรมนี้เป็นความคิดริเริ่มใหม่ในการเล่าเรื่องราวของจีนผ่านภาษา และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีนและต่างประเทศ

มีรายงานว่ากิจกรรมนี้จะเปิดให้สำหรับโรงเรียนมัธยมปลายในประเทศ มหาวิทยาลัย นักเรียนต่างชาติในประเทศจีน และนักเรียนต่างชาติ และจะนำเยาวชนให้กลายเป็นตัวละครเอกของเรื่องราวของจีนมากขึ้นผ่านการมีส่วนร่วมในรูปแบบต่างๆ เช่น ทั้งการบรรยาย การกล่าวสุนทรพจน์ บทละคร และความสามารถพิเศษของจีน

Zhong Yinghua ประธาน World Chinese Teaching Society กล่าวว่ากิจกรรม "Telling Chinese Stories in English" ช่วยให้เยาวชนมีโอกาสได้ปฏิบัติจริงในการสืบทอดวัฒนธรรมจีน ผ่านการแลกเปลี่ยน การสนทนา และแบ่งปันกับทั่วโลก พวกเขาสามารถเสริมสร้างความสามารถในทางปฏิบัติและส่งเสริมการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมทำให้โลกเข้าใจจีนอย่างแท้จริงและถูกต้องมากขึ้น

ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษ Liu Xiaoming อดีตเอกอัครราชทูตจีนประจำสหราชอาณาจักร ผสมผสานประสบการณ์หลายปีในการทำงานทางการฑูตเพื่อให้คำแนะนำแก่เยาวชนเกี่ยวกับวิธีการเล่าเรื่องจีนให้ดี เขากล่าวว่ายังมีหนทางอีกยาวไกลในการบอกเล่าเรื่องราวของจีนให้ดี และนำเสนอจีนที่แท้จริง ครอบคลุม และสามมิติให้โลกได้รับรู้

"ถ้าเราไม่ริเริ่มแบ่งปันเรื่องราวของจีน โลกก็จะได้ยินเฉพาะเรื่องราวของจีนจากมุมมองของตะวันตกเท่านั้น" ผาน เว่ยเหลียน ศาสตราจารย์ชาวอเมริกันแห่งมหาวิทยาลัยเซียะเหมิน เป็นทูตภาพของ แคมเปญ "เล่าเรื่องภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษ" ในประเทศจีน เขาใช้ชีวิตมาเป็นเวลา 35 ปีแล้ว และได้ใช้การเล่าเรื่องเพื่อแนะนำประเทศจีนที่แท้จริงและมีวัตถุประสงค์ให้กับโลกตะวันตก

เมื่อพูดถึงวิธีการเล่าเรื่องจีน ปาน เว่ยเหลียน แนะนำว่าเราควรนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์ร่วมกันของคนจีนและชาวตะวันตก และแบ่งปันเรื่องราวของจีนที่น่าเชื่อถือ น่ารัก น่านับถือ และน่าจดจำ เขาเชื่อว่าเรื่องราวที่เล่าด้วยจินตนาการและความหลงใหลจะดึงดูดผู้ฟังได้มากกว่า (จบ) [บรรณาธิการ: เกอเฉิง] ผลบอลสดจอรสวลสเดอร|ดวอลเลยบอลไทยเปอรโตรโก|